Dầu dừa là loại thảo dược quý giá trong nền y học cổ truyền

Cách trị bệnh ung thư bằng dầu dừa nguyên chất

Cách trị bệnh ung thư bằng dầu dừa nguyên chất
Đánh giá bài viết!

Trị bệnh ung thư bằng những phương pháp y học cổ truyền sử dụng dược liệu thiên nhiên làm thuốc ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư trong đó có dầu dừa.

Có nhiều cách chữa bệnh ung thư hiện đại như cắt bỏ phần khối u hay xạ trị, hóa trị tiêu diệt các tế bào ung thư bằng các loại hóa chất. Tuy nhiên, có một vài chứng bệnh ung thư không tuân theo phương pháp chữa trị bằng y học hiện đại mà khỏi bệnh nên phương pháp chữa trị thay thế bằng dầu dừa của nền y học cổ truyền có từ ngàn xưa đem lại những hiệu quả tuyệt vời.

Trị bệnh ung thư bằng dầu dừa nguyên chất an toàn cho sức khỏe
Trị bệnh ung thư bằng dầu dừa nguyên chất an toàn cho sức khỏe

Dầu dừa có trị được bệnh ung thư không?

Chúng ta thường nghe nói dầu dừa chữa đủ thứ bệnh và làm đẹp da, mái tóc nhưng tác dụng trị bệnh ung thư bằng dầu dừa nguyên chất liệu có hiệu quả hay không? Hoạt chất acid lauric hay còn gọi là acid dodecanoic chiếm hàm lượng cao nhất trong tổng hàm lượng dưỡng chất có trong tinh dầu dừa. Acid lauric là một dạng axit béo chuỗi trung bình có tác dụng nâng cao thể trạng miễn dịch và tính kháng khuẩn cho cơ thể. Các nhà khoa học cũng tìm thấy dạng acid lauric này trong các loại sữa của động vật có vú như sữa người chiếm hàm lượng cao nhất 6,2%, sữa bò và sữa dê gần 3%.

Từ xa xưa, người ta đã ứng dụng axit lauric được chiết xuất từ dầu dừa bổ sung trong các sản phẩm chức năng bổ sung cho trẻ sinh thiếu tháng, sản phẩm thức uống tăng lực, thuốc điều trị cho bệnh nhân suy giảm hệ miễn dịch như SARS, HIV. Khi acid lauric hấp thu qua thành dạ dày biến thành hợp chất monolaurrin có tác dụng kháng virus có vỏ lipid và kháng khuẩn, kháng nấm nhất định. Do đó, dầu dừa nguyên chất có tác dụng trị bệnh ung thư ruột kết hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Dầu dừa là loại thảo dược quý giá trong nền y học cổ truyền
Dầu dừa là loại thảo dược quý giá trong nền y học cổ truyền

Cách sử dụng khi trị bệnh ung thư bằng dầu dừa nguyên chất

Bên cạnh tác dụng chữa bệnh ung thư ruột kết hữu hiệu thì trị bệnh ung thư bằng tinh dầu dừa hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của hóa chất xạ trị, tăng cường hệ miễn dịch giúp cho người mắc các chứng bệnh ung thư khác nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cách uống dầu dừa tốt nhất là 1-2 muỗng uống trước sau khi ngủ dậy trong thời gian điều trị ung thư bằng hóa chất hoặc bổ sung dầu dừa vào ly nước ép trái cây, nấu nướng bằng dầu dừa thay cho loại dầu ăn thường dùng cũng là cách hấp thu dầu dừa an toàn cho sức khỏe.

Không nên lạm dụng sử dụng quá lượng dầu dừa cần thiết cho cơ thể hấp thu, trung bình là 50ml mỗi ngày nhằm tránh tác dụng phụ như tiêu chảy, buồn nôn, đầy bụng… Cách trị bệnh ung thư hiệu quả là kết hợp hóa trị hay phẫu thuật cùng việc uống dầu dừa mỗi ngày để thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, tinh thần lạc quan để đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.

Trị bệnh ung thư bằng dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp uống dầu dừa mỗi ngày với liều lượng nhất định giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất quý giá có trong dầu dừa phá vỡ các tế bào ung thư và tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Dầu dừa là một trong những loại dầu thực vật có nhiều tác dụng tốt đem lại những tác dụng tuyệt vời cho con người nên được nghiên cứu phát huy nhiều tác dụng khác nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *